Bảng giá dịch vụ taxi tải chở hàng hóa 2023

Cập nhập bảng giá dịch vụ taxi tải chở hàng hóa 2023 của Hãng Taxi Tải Thành Hưng là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp có trình độ cao.

Bảng giá thuê xe taxi tải chở hàng hóa 2023

BẢNG GIÁ TAXI TẢI CHỞ HÀNG HÓA
Giá cước xe Tải được áp dụng từ ngày 16/03/2022.

1- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ:

Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô.

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC          

D       R       C

THỂ TÍCH 3,5KM ĐẦU >3,5-15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
2- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH:

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI 45-100KM/1CHIỀU 101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ LƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg) 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM 70.000đ/h 220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg) 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
3- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI THEO CA:
LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
km Thời gian km Thời gian
Suzuki (550Kg) 1.200.000Đ/CA XE 90KM 2 CHIỀU 8 GiỜ 14.800Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 1.300.000Đ/CA XE 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 1.400.000Đ/CA XE 16.500Đ/KM

 

Nhìn chung, kho xưởng luôn đảm bảo hàng hóa, nguyên liệu được lưu trong kho an toàn, không gặp các tác hại từ môi trường bên ngoài gây ẩm mốc, hỏng hóc hàng hóa. Đồng thời dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung cho sản xuất kinh doanh và tiết kiệm được phần nào chi phí khu thuê bến bãi tập trung.

Tuy nhiên, việc di dời đến địa điểm khác không hề đơn giản với các vấn đề có thể gặp phải: như thời gian di dời, thiếu nguồn nhân lực và máy móc chuyên dụng, khâu vệ sinh máy móc sau quá trình chuyển dọn… Những vấn đề đó khiến cho công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng đến hiệu suất và doanh thu rất lớn.

Thấu hiểu những điều đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa kho xưởng Thành Hưng với những giải pháp vận chuyển tối ưu giúp vận chuyển mọi đồ đạc, hàng hóa tại kho xưởng nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh đó, Thành  Hưng còn là đơn vị uy tín đã có đến 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng… được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là gì ?

Vận chuyển hàng hóa là nghành dịch vụ nên khác với những sản phẩm sản xuất nên vận chuyển hàng hóa có những đặc điểm cơ bản sau:

Vận chuyển hàng hóa là sản phẩm dịch vụ nên không thể nhìn thấy, nghe thấy, cầm ….trước khi mua. Người mua không thể biết trước hàng hóa có được vận chuyển đúng lịch trình hay có đảm bảo an toàn không…cho đến khi họ nhận được hàng hóa.

Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường không ổn định do nhiều yếu tố khách quan ( như điều kiện thời tiết, hạ tầng giao thông…) và cả những yếu tố chủ quan ( chất lượng của phương tiện vận chuyển, bến bãi, tai nạn, …….) làm tác động không nhỏ đến tính ổn định của vận chuyển hàng hóa.

Nhu cầu vền vận chuyên không ổn định và thường dao động do nhu cầu thời kỳ cao điểm ( cao điểm mua sắm, tết…..). Các công ty logistics thường bị quá tải và phải huy động một đội vận chuyển lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đến thời kỳ thấp điểm nhu cầu vận chuyển thấp làm cho chi phí vận hành, bảo dưỡng, khấu hao tài sản lớn vì vậy để đảm bảo tính ổn định của của dịch vụ vận chuyển chúng ta nên chọn dịch vụ uy tín – chất lượng và được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng sử dụng trước đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động mua bán hàng hóa. Trong quá trình này có nhiều đối tượng tham gia, phổ biến bao gồm:

Buyer (người mua hàng): người mua đứng tên trong hợp đồng thương mại và trả tiền mua hàng.

Seller (người bán hàng): người bán hàng trong hợp đồng thương mại.

Consignor (người gửi hàng): người gửi hàng, ký hợp đồng vận tải với người giao nhận vận tải.

Consignee (người nhận hàng): người có quyền nhận hàng hóa.

Shipper (người giao hàng): người giao hàng trung gian giữa người mua và người bán. Shipper cũng có thể được công ty cung cấp hàng hóa phát triển hoặc có thể dịch vụ thuê ngoài. Hiểu một cách đơn giản, shipper chính là người giao hàng.

Carrier (người vận tải hay người chuyên chở): vận chuyển hàng từ điểm giao đến điểm nhận theo hợp đồng vận chuyển.

Người giao nhận vận tải: người trung gian thu xếp hoạt động vận chuyển, nhưng đứng tên người gửi hàng (shipper) trong hợp đồng với người vận tải.

Sự khác nhau giữa consignor và shipper: hai từ này đều có nghĩa là người gửi hàng, và về cơ bản có nghĩa tương tự nhau. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì người ta thường dùng từ consignor chứ không phải là shipper, và ngược lại. Chẳng hạn trong mẫu vận đơn FBL của FIATA, người gửi hàng là “consignor”, còn trên vận đơn của hãng tàu chợ, người gửi hàng thường là “shipper”

Tại sao nên chọn thuê dịch vụ taxi tải chở hàng hóa tại Thành Hưng ?

Bảng giá dịch vụ taxi tải chở hàng hóa 2023
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng kho xưởng tại Thành Hưng
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa được cung cấp hệ thống xe tải đa dạng về trọng tải và kích cỡ thùng xe
  • Bạn có thể thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế lái xe.
  • Hệ thống xe taxi tải Thành Hưng lớn với hàng ngàn xe tải màu đỏ đặc trưng len lỏi trên từng cung đường. Cùng với sự đa dạng về tải trọng, kích thước xe đảm bảo phục vụ được khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số tổng đài miễn cước 1800.00.33 sẽ nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết từ nhân viên trực tổng đài.
  • Quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng sẽ đảm bảo việc thuê xe diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất.
  • Giá thuê xe cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo không có chi phí phát sinh sau khi đã ký kết hợp đồng.
  • Chất lượng xe tốt, tất cả xe đều được bảo dưỡng định kỳ, hệ thống lốp, má phanh… đều tốt nhất.

Chính những ưu điểm nổi bật trên đã giúp Thành Hưng tạo nên thương hiệu riêng cho mình khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ. Nhưng cũng vì thế mà bị nhiều đơn vị khác giả mạo, họ sẽ lập website, fanpage… giống hệt với Thành Hưng, đưa những thông tin tương tự nhưng lại khác về số tổng đài. Bởi thế hãy sáng suốt nhìn nhận trước khi nhấc máy gọi cho Thành Hưng để sử dụng dịch vụ. Hãy nhớ Thành Hưng chỉ sử dụng 1 số tổng đài duy nhất đó là 1800.00.33 nên nếu thấy số bất kỳ nào khác thì không nên gọi. Đây là cách giúp cho quý khách hàng của Thành Hưng trách được việc sử dụng dịch vụ không tốt, giá thành cao hay không an toàn trong quá trình thuê xe, di chuyển.

Quy trình cho thuê xe taxi tải chở hàng hóa

Vận thuê taxi tải chở hàng hóa nhanh chóng với dịch vụ cho thuê xe tải 

Tại Thành Hưng luôn có một quy trình cho dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch, nhanh gọn và chuyên nghiệp đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng gọi điện đến số tổng đài hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Thành Hưng thì sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ. Dựa vào nhu cầu thuê xe, số lượng hàng hóa tại kho xưởng… mà nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được xe tải với tải trọng phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng rồi thì sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng. Dựa vào những yêu cầu, chọn loại xe tải, thời gian thuê xe, loại xe… mà nhân viên sẽ báo giá cụ thể. Riêng với Thành Hưng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là mức giá sẽ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu như sau khi Thành Hưng báo giá khách hàng đồng ý với mức giá đó thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe. Các điều khoản trong hợp đồng luôn đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của cả bên thuê và bên cho thuê nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Khi công đoạn ký kết hợp đồng đã hoàn tất tức là thỏa thuận giữ 2 bên đã thống nhất rồi thì Thành Hưng sẽ tiến hành giao xe cho bên thuê. Tất cả quy trình đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của cả khách hàng và Thành Hưng bởi thế mà bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi khách hàng đã hết thời gian thuê xe và trao trả lại xe thì nhân viên Thành Hưng sẽ kiểm tra lại xe xem có tổn thất gì không? Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành thanh toán và nhận lại xe.

Thành Hưng là đơn vị uy tín và có tiếng trong lĩnh vực vận chuyển nên khách hàng có hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi sử dụng. Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng kho xưởng hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài miễn cước của Thành Hưng là 1800.00.33 để được tư vấn trực tiếp.

  • Nhận báo giá