Chữ ký phong thuỷ và những điều cần biết

Chữ ký phong thủy không chỉ mang tính chất đại diện pháp lý mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa hơn. Đây là dấu ấn riêng, thế hiện tính cách của một người, thu hút tài lộc, thành công ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu chữ ký. Hãy cùng chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội tìm hiểu về chữ ký phong thuỷ qua bài viết sau.

Định nghĩa về chữ ký phong thủy?

Chữ ký phong thủy không đơn giản chỉ là mẫu chữ ký đẹp, uốn lượn, bay bổng mà còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mỗi người dựa vào những yếu tố khác nhau. Tùy theo tính cách, cung mệnh, nghề nghiệp để mỗi người lựa chọn chữ ký hợp phong thủy hợp với bản thân mình.

Chữ ký được xem là có nhiều tài lộc và hợp phong thuỷ là khi có nét khởi đầu và kết thúc cùng theo hướng đi lên. Ý nghĩa của điều này là tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp của mỗi cuộc đời. Mẫu chữ ký này cũng tượng trưng cho sự thành đạt, thịnh vượng đảm bảo vận may cho chủ sử hữu.

Chữ ký thể biểu hiện lộ trình vận hạn của một con người là tốt hay xấu cũng như nói lên vận thế đang mạnh hay yếu. Vì thế, tùy vào vận mệnh mà mỗi người sẽ chọn ra chữ ký hợp phong thủy khác nhau. Bất cứ nét cao hay ngắn, tròn hay nghiêng, nét ngang hay hẹp đều cần phù hợp với Ngũ hành để thu hút tài lộc, may mắn và thành công cho người ký tên.

Ý nghĩa của chữ ký hợp phong thủy

chu-ky-phong-thuy-va-nhung-dieu-can-biet

Dựa vào chữ ký, người ta có thể dự đoán và nhận xét rất nhiều thông tin liên quan đến người ký. Những điều như phẩm chất, tính cách, năng lực, tương lai… của chủ nhân đều được biểu hiện rõ ràng thông qua chữ ký. Vì thế, có thể nói rằng chữ ký phong thủy có vai trò rất lớn ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Chữ ký này tác động không nhỏ đến sự nghiệp, tiền tài và vận mệnh của người ký.

Chính vì vậy mà rất nhiều cá nhân, đặc biệt là những doanh nhân nổi tiếng, nghệ sĩ chính trị gia rất chú trọng trong việc tạo chữ ký hợp phong thủy.

Các mệnh khi chọn chữ ký phong thuỷ thì cần lưu ý gì?

Để chọn được chữ ký phong thuỷ ưng ý, bạn cần áp dụng các quy tắc chữ ký phong thủy hợp mệnh như sau:

Chữ ký phong thủy cho mệnh Kim

Người mệnh Kim thì nên tạo chữ ký có hình tròn làm chủ đạo. Nét chữ tròn hoặc tương đối tròn cùng với các chi tiết lượn tròn là phù hợp nhất với người mệnh Kim. Hơn nữa, nét đầu và nét cuối của chữ ký tạo thành một mũi tên đi lên để mang đến thịnh vượng cho chủ nhân. Nét chữ ở góc tạo nên góc 30 độ là đẹp nhất. Vừa đảm bảo được thế cân bằng vừa thể hiện nên sự vững trãi trên con đường đi đến thành công.

Chữ ký của người mệnh Kim không phù hợp với các đường gấp khúc nhọn, thô cứng, sắc và hình tam giác. Trong chữ ký không chứa nét vòng ngược lại hoặc nét chữ có chiều đi xuống.

Khi ký tên, người ký phải có lực tay phải mạnh mẽ, mềm mại nhưng không nên sử dụng sức nặng của cánh tay vì như vậy sẽ khiến chữ ký đơ và nặng nề. Tốc độ ký nhanh, dứt khoát nhưng không nên quá vội vàng. Điều này sẽ làm nên nét chữ mềm mại, uyển chuyển nhưng vẫn không thiếu đi sự quyết đoán. Một chữ ký đẹp sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin, khéo léo, khôn ngoan, nghiêm túc và chuyên nghiệp trong các mối quan hệ.

Để hợp phong thuỷ, người mệnh Kim khi ký tên nên sử dụng những cây bút có tông màu sáng như trắng bạc với màu chữ ánh kim. Cũng có thể sử dụng bút màu nâu hoặc vàng cũng khá hợp lý.

Gợi ý chữ ký phong thuỷ hợp với người mệnh Mộc

Kiểu chữ ký của người mệnh Mộc nên có hình dài và cao. Khi ký tên, chữ ký phải ký rộng và thoáng để giúp cho sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến. Trong chữ ký, nên có một chữ cái lớn hơn những chữ còn lại để tạo điểm nhấn và giúp chữ ký không bị tối mắt. Kiểu ký tên này giúp người mệnh Mộc thao tác thuận lợi và nhanh hơn.

Nếu như người mệnh Mộc muốn có những thành công trong sự nghiệp thì chữ ký phong thủy cần có nét đi lên, không được đi xuống cũng như không có nét móc vòng trở lại. Còn người ký muốn thoải mái, tự do nên ký tên to và rõ ràng. Trong khi đó, những người quyết đoán và đáng tin cậy thường sẽ có chữ ký kéo dài hơn.

Những người mệnh Mộc nên lưu ý là phần đầu của chữ ký không được có nét sắc nhọn, hình tròn mà thiên về hình chữ nhật cao. Điểm tối kỵ của chữ ký mệnh Mộc là nét chữ ngày càng đi xuống thể hiện bạn không có chí tiến thủ, ngại khó, ngại khổ. Hơn nữa, chữ ký có sự ngắt quãng sẽ thể hiện chủ nhân không có tính kiên trì, dễ bỏ cuộc.

Loại bút thích hợp để người mệnh Mộc sử dụng để ký là bút có màu xanh lá cây, xanh biển sẫm hoặc màu đen,. Bạn tránh dùng các bút màu trắng hoặc sắc ánh kim vì như vậy sẽ không mang đến may mắn cho cuộc sống và công việc.

Chữ ký hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Đối với những người mệnh Thủy, khi ký nên tạo chữ ký có hình gợn sóng, hình bán nguyệt hoặc hình tròn. Nét đầu và cuối của chữ ký hướng đi lên theo hình uốn lượn sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công hơn so với các nét hình vuông góc. Sự linh hoạt, thông thái toát ra từ chữ ký sẽ cổ vũ những người mệnh Thủy mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp, các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng.

Người mệnh Thuỷ không nên tạo chữ ký có nét hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nét chữ theo chiều đi xuống cũng báo hiệu cho sự thụt lùi và trắc trở.

Loại bút màu đen, màu trắng ánh kim hoặc xanh biển nên được người mệnh Thủy chọn để ký tên. Ngược lại, nên tránh sử dụng bút có màu nâu hay màu vàng sẽ không mang lại thuận lợi trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa nên tạo chữ ký phong thuỷ như thế nào?

Người mệnh Hỏa có rất nhiều lợi thế để tạo chữ ký phong thủy. Có thể ứng dụng nhiều hình bất quy tắc khác nhau để tạo nên thành nhiều chữ ký đẹp. Tuy nhiên, điểm chung của người mệnh Hỏa đều nên chọn các nét sắc nhọn, các hình không theo bất kỳ quy tắc nào. Chữ ký vẫn buộc phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành nên mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy nhưng không được quá dốc. Điều này biểu trưng cho sự thành công đến từ những bước đi vững chắc những không nóng vội.

Khác với người mệnh Thuỷ, chữ ký người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng các nét uốn lượn, hình chữ nhật hay hình bán nguyệt. Tránh sử dụng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc dấu móc trở lại vì như vậy sẽ mang đến sự xui xẻo và thụt lùi. Sự tự do trong chữ ký giúp người mệnh Hoả có thêm sức mạnh để phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Người mệnh Hỏa hợp dùng bút có tông màu đỏ, tím hoặc hồng. Những cây bút màu xanh lá cũng sẽ phù hợp và mang đến may mắn cho chủ nhân. Bạn không nên dùng bút ký có màu xanh nước biển hoặc đen.

Chữ ký tài lộc của những người mệnh Thổ

Đối với mệnh Thổ, chữ ký đẹp và thuận lợi nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, nét ký hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho chủ nhân. Mệnh Thổ có tỷ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh của ngũ hành. Đặc điểm chung của những người mệnh Thổ thành công là có chữ ký vững trãi, chắc chắn, ổn định và rõ ràng. Điều này tạo nên điểm tựa vũng chắc cho sự khởi nghiệp và phát triển lâu dài của người ký.

Đối với những người mệnh Thổ nên lựa chọn loại bút có tông màu vàng đất, màu nâu hoặc màu hồng, đỏ, tím. Đặc biệt kiêng kỵ loại bút màu xanh vì không mang đến may mắn và thuận lợi cho mình.

Chữ ký là đại diện pháp lý của mỗi cá nhân. Ở đây vừa thể hiện cá tính riêng vừa thu hút tài lộc và thành công. Vì thế, hãy cẩn trọng lựa chọn chữ ký phong thủy để góp phần quyết định sự thành bại trong sự nghiệp và thịnh vượng trong cuộc sống. Hy vọng qua những thông tin mà dich vu chuyen nha ha noi mang lại sẽ giúp bạn tạo được chữ ký đẹp, tài lộc.

  • Nhận báo giá