Chuyển văn phòng uy tín và những điều cần biết

Chuyển văn phòng giá rẻ đang là lĩnh vực được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm trong thời buổi kinh tế hiện nay. Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, đội ngũ nhân viên sẽ  thực hiện các công việc tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp một cách an toàn nhất. Lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng uy tín trọn gói chính là sự nhanh chóng và hiệu quả.

Khi nào các doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ chuyển văn phòng uy tín trọn gói?

Các doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô hoạt động, đổi sang một khu văn phòng mới nhiều tiện ích hơn, gần với khu trung tâm hơn qua đó thu hút được nhân tài về làm cho công ty hay muốn đi tìm những cơ hội kinh doanh, đối tác mới. Khi đó doanh nghiệp sẽ có nhu cầu chuyển văn phòng, mở văn phòng mới.

Những việc cần làm trước khi chuyển sang văn phòng mới

Trước khi chuyển sang văn phòng mới, chủ doanh nghiệp hãy làm một số công việc sau:

Thông báo kế hoạch chuyển văn phòng cho toàn thể công ty

Hãy thông báo về kế hoạch chuyển công ty tới toàn thể nhân viên trước một khoảng thời gian để họ còn có thời gian hoàn thiện công việc còn dang dở và sắp xếp lại hồ sơ để lúc tới công ty mới không xảy ra tình trạng thất lạc.

Thông báo với cơ quan thuế và đối tác hiện tại

Bạn cần thông báo bằng văn bản cho các công ty đối tác hiện tại về việc chuyển đến địa chỉ mới để tránh ảnh hưởng đến những công việc như vận chuyển hàng hoá giữa 2 công ty hay những giấy tờ hành chính bị gửi sai địa chỉ. Công việc này có thể giao cho bên hành chính nhân sự.

Với các cơ quan thuế bạn cũng cần thông báo theo mẫu thay đổi địa chỉ công ty đã có sẵn. Công việc này nên giao cho bên kế toán làm.

Thông báo thông tin chuyển văn phòng tới khách hàng

Khách hàng nên được biết về việc chuyển văn phòng đặc biệt là những văn phòng kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hoá, dịch vụ. Công ty nên thông báo qua SMS hoặc email cho khách hàng của công ty, ngoài ra thông tin về việc chuyển địa chỉ văn phòng cũng rất cần được thông báo trên website và fanpage chính thức của công ty.

Dán thông báo tại địa chỉ cũ của văn phòng

Nếu được thì hãy dán một tờ giấy thông báo chuyển văn phòng để khách hàng đến liên hệ công việc biết được địa chỉ mới của bạn.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Đây là việc quyết định đến tiến độ chuyển dọn cũng như việc các đồ đạc có an toàn hay không. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tuy nhiên không nhiều đơn vị có đủ uy tín cũng như năng lực vận chuyển và các điều khoản đền bù hợp lý để doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn. Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm và đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển dọn.

Taxi tải Thành Hưng – 26 năm đồng hành cùng doanh nghiệp

Taxi tải Thành Hưng since 1996 là doanh nghiệp khai sinh lĩnh vực chuyển văn phòng giá rẻ. Qua 26 năm hình thành và phát triển, hãng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển dọn. Hãng đã và đang hợp tác với rất nhiều những công ty, tập đoàn lớn như FPT, Viettel, Samsung, VTV, VTC,… và được khách hàng bình chọn nhận những giải thưởng danh giá như giải quả cầu Vàng, doanh nghiệp taxi tải đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2015, top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2022,…

Điều gì giúp Thành Hưng luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín trọn gói?

Đa dạng phương tiện vận chuyển

Nếu như các đơn vị khác thường phải đi thuê xe tải cũ để vận chuyển thì Taxi tải Thành Hưng có sẵn hàng trăm xe tải. Với ưu điểm nhỏ gọn, đủ mọi tải trọng, các xe tải của hãng được phép đi vào thành phố giờ cao điểm, có thể di chuyển dễ dàng trong các con ngõ nhỏ phục vụ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng. Các xe của hãng được kiểm định, bảo dưỡng định kỳ và tất cả các xe đều được gắn định vị GPS giúp cho khách hàng có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển đồ, tránh thất lạc đồ đạc của doanh nghiệp.

chuyển văn phòng uy tín trọn gói

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Với tiêu chí “phục vụ hết mình, tư vấn tận tâm” tất cả nhân viên của Thành Hưng luôn thấm nhuần phong cách làm việc chuyên nghiệp của hãng. Từ nhân viên tổng đài đến nhân viên tư vấn, nhân viên lái xe hay nhân viên tháo dỡ, vận chuyển đều làm việc theo quy trình nghiêm ngặt, bảo vệ tài sản của khách hàng như tài sản của mình và không ngại giúp đỡ thêm khách hàng nếu có việc phát sinh trong khả năng làm việc.

Quy trình làm việc khoa học, phân chia công việc rõ ràng

Hãng có quy trình làm việc rất khoa học đảm bảo việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng được chia ra thành các tổ, nhóm:

Tổ mộc nề: Tổ này có nhiệm vụ tháo lắp các loại tủ, kệ, giá sách,… đúng cách đảm bảo có thể sử dụng tốt sau khi lắp lại .

Tổ điện: Tổ này có nhiệm vụ tháo lắp những đồ điện, điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hoà, quạt,…

Tổ mạng, CNTT: Tổ này có nhiệm vụ tháo lắp các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy photo, máy fax, máy chiếu,…

Tổ đóng gói, bốc vác: Tổ này có nhiệm vụ đóng gói các đồ đạc khác như bàn ghế văn phòng, bàn họp,…

Tất cả đồ đạc của khách hàng đều được gói bằng những vật liệu chuyên dụng như xốp chống va đập, thùng carton, băng dính, màng co,… đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển.

chuyển văn phòng uy tín trọn gói

Có điều khoản hoàn bù rõ ràng

Doanh nghiệp thường có rất nhiều đồ đạc giá trị lớn như máy tính, điều hoà, bàn ghế họp, bàn làm việc,… nên trong tất cả các hợp đồng vận chuyển, Thành Hưng luôn chèn thêm  điều khoản hoàn bù 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra đổ vỡ, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Công khai, minh bạch

Tất cả hợp đồng vận chuyển của Thành Hưng đều có đủ cơ sở pháp lý có dấu đỏ pháp nhân của công ty. Các báo giá xe tải, báo giá dịch vụ, thông tin doanh nghiệp,… đều được công khai trên website chính thức của công ty và cũng được ghi rõ trong hợp đồng khi ký kết với khách hàng. Tất cả nhân viên của công ty đều có lai lịch, bằng cấp rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Giá thành rẻ, thường xuyên đưa ra ưu đãi hỗ trợ chi phí vận chuyển

Thành Hưng luôn đưa ra những mức giá vô cùng cạnh tranh. Đây là ưu thế của Thành Hưng với những công ty khác trong cùng lĩnh vực. Hãng cũng liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng của Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin

Doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ với hãng qua

Hãng luôn có nhân viên tư vấn trực tổng đài 24/7 sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp.

Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng

Nhân viên của Thành Hưng sẽ tới tận nơi để khảo sát và dựa trên các yếu tố:

  • Số lượng đồ đạc nhiều hay không?
  • Có nhiều những đồ đạc cồng kềnh như tủ đựng tài liệu, tủ trưng bày, bàn họp,… hay không?
  • Quãng đường từ địa điểm cũ đến địa điểm mới có xa hay không?
  • Thời gian vận chuyển đồ đạc là lúc nào?

Nhân viên sẽ đưa ra báo giá và tư vấn cụ thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Sau khi thống nhất về thời gian và phương án vận chuyển cũng như các điều khoản trong hợp đồng, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với Thành Hưng.

bảng giá chuyển văn phòng uy tín trọn gói

Tiến hành vận chuyển

 Theo như thời gian đã thống nhất với khách hàng, nhân viên Thành Hưng sẽ đến tiến hành vận chuyển. Các bước vận chuyển như sau:

  Phân loại, đóng gói đồ đạc:

Đồ đạc được phân loại theo các nhóm

+ Giấy tờ, sổ sách: Những giấy tờ sổ sách quan trọng của doanh nghiệp sẽ được đóng gói cẩn thận và được doanh nghiệp niêm phong.

+ Đồ dùng văn phòng cá nhân: Những đồ dùng văn phòng cá nhân sẽ được đóng thùng carton, phân loại theo từng phòng ban tránh thất lạc khi chuyển đến văn phòng mới.

+ Đồ điện tử: Những đồ điện tử như PC, laptop, điều hoà, tủ lạnh,… sẽ được những thợ lành nghề tháo lắp đúng quy trình, đảm bảo hoạt động tốt sau khi vận chuyển.

+ Đồ cồng kềnh: Những đồ vật cồng kềnh như bàn họp, bàn làm việc, tủ đựng giấy tờ, tủ trưng bày sản phẩm,… sẽ được tháo đúng cách, đánh dấu bằng những ký hiệu khác nhau để tránh nhầm lẫn, dễ dàng lắp lại. Với những đồ liền khối không thể tháo rời sẽ được vận chuyển bằng những máy móc chuyên dụng như xe kéo, xe đẩy, xe nâng,…

Tất cả đồ đạc sau khi phân loại bằng những vật liệu chuyên dụng như vải mềm, xốp chống va đập, thùng carton,… giúp cho đồ đạc của quý khách không bị đổ vỡ, hư hại.

Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, tất cả các đồ đạc của quý khách sẽ được lắp lại vào vị trí mới theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Sau khi đã hài lòng về dịch vụ, Thành Hưng sẽ thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hàng gọi điện để xin ý kiến đánh giá về dịch vụ. Đồng thời kịp thời xử lý những tình huống phát sinh sau dịch vụ. Luôn đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt khi dùng dịch vụ dọn nhà của Thành Hưng.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Taxi tải Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, thuê taxi tải chở hàng,… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Tổng đài miễn cước toàn quốc: 1800.00.33

Website chính thức: https://taxitaithanhhung.com/ –   https://taxitaithanhhung.com/

Trụ sở chính: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội (địa chỉ cũ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN)

SĐT: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Chi nhánh tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

SĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *