Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng ra đời dựa trên nhu cầu các công ty mong muốn thay đổi trụ sở và nâng cấp môi trường làm việc của mình. Taxi tải Thành Hưng hoạt động từ năm 1996, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn có mức giá thành phải chăng.

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, có quy mô lớn số 1 tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình gồm 5 bước chuyên nghiệp như sau: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát văn phòng, báo giá và ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Tiến hành chuyển dọn nội thất văn phòng đến trụ sở mới
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  • Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Báo Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Nhân viên khảo sát đến trực tiếp địa chỉ văn phòng khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát khối lượng và kích cỡ đồ đạc cần vận chuyển.
Nhân viên sẽ lưu thông tin về toàn bộ đặc điểm của đồ đạc, xác định lượng nhân công cũng như số xe cần sử dụng cho quá trình chuyển dọn; đồng thời khảo sát quãng đường đi đến địa điểm văn phòng mới để lên cung đường ngắn nhất rồi báo giá cho khách hàng.

Bảo Hiểm Hàng Hóa 100%

Theo các Điều khoản đã được quy định rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng ký kết giữa hai bên, Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toán về mọi hỏng hóc, rủi ro với thiết bị của quý khách hàng trong quá trình tháo lắp, vận chuyển trong vòng 7 ngày (tài sản bồi thường phải nằm trong danh mục tài sản được vận chuyển kèm theo).

Trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc phát sinh trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng sẽ thỏa thuận và đền bù 100% giá trị tài sản. Hóa đơn chứng từ sẽ được gửi đầy đủ cho khách hàng theo đúng yêu cầu trong hợp đồng.

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Một số câu hỏi khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng:

  • Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển văn phòng?
  • Thành Hưng có cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng không?
  • Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có mất nhiều thời gian không?
  • Đồ đạc mất mát và hư hỏng được xử lý như thế nào?
Giải đáp ngay

Phản Hồi Của Khách Hàng

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình mang đến cho khách hàng, Thành Hưng đã nhận được rất nhiều đánh giá cũng như đóng góp tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Nhân viên của Thành Hưng làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, giờ giấc quy củ, nhân viên nhiệt tình và cẩn thận. Tất cả tài sản, giấy tờ đều được bảo mật tuyệt đối, đánh dấu dễ nhận biết. Điều này giúp công ty chúng tôi nhanh chóng bắt đầu công việc tại văn phòng mới. Công ty chúng tôi rất hài lòng

Anh Đức – Trưởng phòng hành chính

Chúng tôi là công ty lớn với rất nhiều đồ đạc văn phòng, két sắt lớn, cùng nhiều máy móc khác, và khi lựa chọn Thành Hưng, chúng tôi vô cùng hài lòng với đội ngũ nhân viên cùng với hệ thống máy móc hỗ trợ vận chuyển như máy cẩu, xe nâng…

Anh Hoàng – Đại diện công ty Samsung Việt Nam