Dịch vụ taxi tải chuyển kho xưởng trọn gói

Kho xưởng là một không gian rộng lớn chứa đựng nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất, máy móc kích cỡ lớn,…. Vì thế việc chuyển kho xưởng là vấn đề vô cùng phức tạp với những cá nhân, doanh nghiệp chưa hề có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp khi chuyển dọn kho xưởng

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Tốn nhiều thời gian

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đồ đạc hàng hóa. Thông thường khi tự chuyển kho thì bạn sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí trên một tuần lễ.

Trong khi đó, kho xưởng là nơi diễn ra các hoạt động chính của công ty. Quá trình chuyển kho tốn nhiều thời gian sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty. Thay vào đó, nếu chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Thiếu kỹ năng cần thiết

Kho xưởng là nơi được đặt rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu cùng các bán thành phẩm và thành phẩm,… Mỗi loại đồ đạc sẽ đòi hỏi quy cách tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của công ty.

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Chuyển kho xưởng là một công việc phức tạp, đòi hỏi người thực hiện ngoài kiến thức chuyên môn thì còn phải sử dụng các công cụ chuyên dụng. Đặc biệt là đối với các trang thiết bị, máy móc có cấu tạo chuyên biệt cần phải được tháo dỡ đúng cách và khi đến kho xưởng mới lắp đặt lại.

Tuy nhiên, thông thường các công ty sẽ không có đủ các dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc tháo lắp. Điều này đôi khi dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển. Thậm chí đôi khi còn làm hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị.

Thiếu phương tiện vận chuyển chuyên dụng

Khi tự chuyển kho xưởng, thường các công ty sẽ sử dụng các phương tiện cá nhân như xe gắn máy, ô tô, hoặc thuê thêm xe tải chở hàng. Tuy nhiên, cả hai lựa chọn trên đều mang đến bất lợi đối với chủ công ty.

Xe cá nhân: không thể chở được đồ đạc lớn, cồng kềnh gây khó khăn cho người điều khiển. Đồng thời ảnh hưởng đến các phương tiện khác tham gia lưu thông trên đường.

Thuê xe tải: rất khó khăn trong việc tính toán khối lượng, kích thước đồ vật để lựa chọn xe có trọng lượng phù hợp. Thuê xe quá lớn thì tốn kém, còn thuê xe quá nhỏ thì phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần.

Bên cạnh đó, bạn phải còn tự đóng gói, bưng bê đồ đạc nặng nhọc lên/xuống xe, ra/vào kho xưởng.

Khó khăn khi sắp xếp và chuyển kho xưởng mới

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ kho mới, lúc này bạn cần phải khiêng vác, sắp xếp và lắp đặt như cũ. Công việc này đôi khi còn mệt và tốn thời gian hơn cả khi tháo dỡ. Tuy nhiên, bạn hãy an tâm, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả.

Dễ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc

Vì muốn tiết kiệm mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tự dọn kho xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền nhỏ chi phí vận chuyển.

Nhưng đôi khi lại phải tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa, mua máy móc mới. Vì như đã nói ở trên, trong quá trình tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Để giúp cho quá trình chuyển kho xưởng được an toàn và nhanh chóng doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp cho bạn tất tần tật các công đoạn chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới đảm bảo cho việc chuyển kho xưởng được nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ, mọi việc còn lại được đội ngũ nhân viên của đơn vị vận chuyển hoàn thành giúp . Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần lưu ý là bám sát cũng như nêu lên những yêu cầu của mình về cách sắp xếp các thiết bị, máy móc với nhân viên để đảm bảo việc sắp xếp kho xưởng mới đúng theo ý muốn.

Taxi tải Thành Hưng, đi đầu trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng trọn gói

Hãng taxi tải Thành Hưng since 1996 đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói với mục tiêu lấy khách hàng làm gốc, mọi đồ đạc của khách luôn được đóng gói và bảo vệ tốt nhất theo đúng quy trình. Với hệ thống xe đa dạng tải trọng cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và nhân công tay nghề cao. Thành Hưng sẽ đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí triệt để, đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Đội ngũ xe tải đa dạng, máy móc hiện đại: Đây là ưu thế nổi bật của Thành Hưng. Hãng sở hữu đội ngũ xe tải với số lượng lên đến hàng nghìn chiếc với nhiều kích cỡ đa dạng khác nhau đi kèm những máy móc hiện đại hỗ trợ công việc bốc xếp, di chuyển các máy móc công nghiệp cồng kềnh.

Dịch vụ taxi tải chuyển kho xưởng trọn gói

Nhân viên tận tình, tay nghề cao: Kho xưởng sản xuất luôn chứa rất nhiều những loại máy móc công nghiệp, những máy văn phòng với giá trị rất lớn đòi hỏi người công nhân phải có tay nghề cao mới tháo lắp, di dời được. Do vậy, Thành Hưng luôn có đội ngũ thợ điện công nghiệp có bằng cấp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách.

Dịch vụ trọn gói: Thành Hưng chính cung cấp dịch vụ bao trọn gói tất cả các quá trình giúp cho khách hàng không cần phải tự làm bất cứ công đoạn nào trong quá trình chuyển dọn kho xưởng. Điều này giúp cho các doanh nghiệp chuyển nhà xưởng nhưng không ảnh hưởng đến sản xuất.

Kịp thời, nhanh gọn: Các doanh nghiệp thường sẽ chọn ngày nghỉ, ngày lễ để không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty. Nắm bắt được tâm lý đó, Thành Hưng luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài điện thoại, website, nhân viên lái xe, kỹ thuật, bốc xếp,… trực 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ hay lễ tết.

Công khai, minh bạch: Tất cả hợp đồng vận chuyển của Thành Hưng đều có đủ cơ sở pháp lý có dấu đỏ pháp nhân của công ty. Các báo giá xe tải, báo giá dịch vụ, thông tin doanh nghiệp,… đều được công khai trên website chính thức của công ty và cũng được ghi rõ trong hợp đồng khi ký kết với khách hàng. Tất cả nhân viên của công ty đều có lai lịch, bằng cấp rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Giá thành rẻ: Thành Hưng luôn đưa ra những mức giá vô cùng phù hợp. Đây là ưu thế cạnh tranh của Thành Hưng với những công ty khác trong cùng lĩnh vực. Hãng cũng liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin

Khi có khách hàng có nhu cầu dọn kho xưởng trọn gói hãy liên hệ với hãng taxi tải Thành Hưng qua tổng đài miễn cước toàn quốc 1800 0033 . Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó xin thông tin liên hệ khách hàng.

Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên hãng sẽ đến khảo sát tại xưởng sau đó dựa trên các yếu tố thời gian vận chuyển, số lượng nhân công thực hiện, phương tiện sử dụng trong quá trình di chuyển và các công cụ chuyên dụng hỗ trợ việc chuyển kho xưởng, hàng hóa, máy móc, thiết bị… nhân viên sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng sau khi tham khảo và chấp nhận phương án chuyển kho xưởng trọn gói thì đi đến quá trình ký hợp đồng. Hợp đồng chuyển dọn kho xưởng sẽ có tất cả những điều khoản đã thỏa thuận.

Tiến hành vận chuyển

Đơn vị dọn kho xưởng sẽ tiến hành chuyển kho xưởng trọn gói. Trong quá trình di dời nhà xưởng, đồ đạc sẽ được phân chia ra để quá trình vận chuyển nhà xưởng diễn ra nhanh chóng. Những loại đồ đạc, hàng hóa bình thường sẽ được di dời trước sau đó sẽ tháo dỡ và vận chuyển thiết bị, máy móc lớn.

Đến địa điểm kho xưởng mới đơn vị vận chuyển nhà xưởng sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp các máy móc, thiết bị lại cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra lại và nhiệm thu, thanh toán đúng như trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

Dịch vụ taxi tải chuyển kho xưởng trọn gói

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển kho xưởng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hàng gọi điện để xin ý kiến đánh giá về dịch vụ. Đồng thời kịp thời xử lý những tình huống phát sinh sau dịch vụ. Luôn đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt khi dùng dịch vụ dọn nhà của Thành Hưng.

Hãng taxi tải Thành Hưng rất cảm ơn quý khách đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của hãng trong suốt 26 năm qua. Để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài dịch vụ taxi tải chuyển kho xưởng tại TPHCM và Hà Nội, hãng còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải,… Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Tổng đài miễn cước toàn quốc: 1800.00.33

Website chính thức: https://taxitaithanhhung.com/ –   https://taxitaithanhhung.com/

Trụ sở chính: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội (địa chỉ cũ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN)

SĐT: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Chi nhánh tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

SĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *