Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết

Mùa Tết nguyên đán 2023 sắp đến gần, hoà chung không khí dịp cuối năm với nhiều dịch vụ sôi nổi.  Các ngành dịch vụ đều phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu dịp Tết, kéo theo đó là nhu cầu thuê xe tải chở hàng hoá cũng tăng đáng kể.

Hãng Taxi tải Thành hưng với dàn xe tải hùng hậu, chuyên cho thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết. Dich vụ vụ trọn gói phủ khắp các thành phố Hà Nội & HCM.

Dịch vụ xe tải chuyển hàng hoá tại Hà Nội mùa Tết

Cho thuê xe tải chuyển hàng hoá với các loại hàng khác nhau, chuyển hàng hoá tiêu dùng từ các xưởng sản xuất lên thành phố, chuyển hàng hoá phân phối cho các hệ thống siêu thị, dịch vụ chuyển hàng hoá thực phẩm phân phối cho thành phố.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng hoá cho các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cửa hàng nội thất, hàng hoá may mặc…

Bảng giá tham khảo

Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết

Cam kết của chúng tôi

Dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp, khách hàng liên hệ là có ngay chúng tôi. Báo giá trọn gói trên từng hạng mục chuyển hàng hoá.

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, bảo vệ hàng hoá, tránh mất mát, hỏng hóc hàng hoá của bạn

Dịch vụ Taxi tải chuyển hàng phủ khắp các quận Hà Nội, dịch vụ chuyển hàng hoá quận Cầu Giấy, chuyển hàng hoá khu vực Hai Bà Trưng, chuyển hàng hoá khu vực quận Hoàng Mai, Đống Đa, Tây Hồ… và rất nhiều quận huyện khác.

Dịch vụ uy tín với gần 30 năm; báo giá chuẩn chỉ rõ ràng trên từng hạng mục. Khách hàng liên hệ là chúng tôi điều xe taxi tải đến liền.

Quy trình thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đầu số tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.00.33. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận dịch vụ.

Bước 2: Chúng tôi khảo sát hàng hoá của bạn, lên hạng mục hàng hoá, sau đó tiến hành lên báo giá.

Bước 3: Tiến hành làm hợp đồng, và chúng tôi tiến hành điều xe tải đến phục vụ chuyển hàng theo đúng thời gian và địa điểm trong hợp đồng, đóng hàng hoá vào thùng bìa carton, thùng xốp.

Bước 4: Kết thúc hợp đồng

Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng HCM

Thành phố Hồ Chí Minh với dân số trên 8 triệu người, một thị trường lớn mà rất nhiều các loại hàng hoá luân chuyển từ các tỉnh lên, hàng hoá luân chuyển trong thành phố. Kéo theo đó là nhu cầu chuyển hàng hoá tăng đột biến, nhất là vào dịp cuối năm.

Thành Hưng luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về các dòng xe tải chuyển hàng hoá với các kích thước khác nhau.

+ Xe tải 5 tạ Suzuki (550Kg): 2,1×1,3×1,3 (m)

+ Xe tải 6 tạ Suzuki Pro (600Kg): 2,46×1,63×1,69 (m)

+ Xe tải Kia 1,25 tấn: 3,1×1,7×1,7 (m)

+ Xe GAZ (xe van): 3,63×1,86×1,92 (m)

Ngoài ra, Thành Hưng bố trí các bến đỗ xe tải tại các vị trí trọng yếu, từ đó giúp tối ưu quãng đường di chuyển phục vụ khách hàng tại các khu vực nội ngoại thành.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết

Dịp cuối năm là dịp mà nhu cầu chuyển hàng hoá tăng đột biến tại thị trường HCM. Thành Hưng triển khai đến bạn các dàn taxi tải chuyên phục vụ chở hàng hoá dịp Tết. Với phương châm hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Thành Hưng luôn giữ gìn uy tín của thương hiệu.

Khách hàng lưu ý, để sử dụng dịch vụ Thành Hưng chính hãng, chỉ thông qua đầu số tổng đài 1800.00.33. Các cty nhái thương hiệu Thành Hưng rất nhiều, và các cty đó lai lịch nhân viên không rõ ràng, và không thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cũng như cam kết tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng hoá dịp Tết

Bạn đang cần chuyển hàng hoá gì tại HCM? Dịch vụ chuyển hàng hoá thực phẩm, chuyển hàng từ các kho xưởng sản xuất, chuyển hàng mỹ phẩm, chuyển hàng nội thất, chuyển hàng xuất nhập khẩu, chuyển hàng dệt may, hàng hoá cho các cửa hàng tiện lợi….

Các dòng xe tải của chúng tôi với trọng tải từ 5 tạ, xe vận hành tốt nhất tại các khu vực nội thành thành phố. Xe tải Thành Hưng len lỏi vào các khu vực, ngóc ngách, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai dịch vụ xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu.

Thành Hưng – uy tín gần 30 năm 1 thương hiệu

Khởi đầu từ những năm 1996, thương hiệu Thành Hưng ra đời ban đầu chỉ vẻn vẹn vài đầu xe tải nhỏ. Bằng sự lỗ lực của cán bộ nhân viên của tập đoàn, Thành Hưng nhanh chóng bứt tốc và mở rộng dịch vụ bao phủ các thành phố lớn tại Hà Nội & HCM. Slogan “Thành Hưng Taxi tải – Cánh tay phải của bạn!” từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc, mạnh mẽ và mang thương hiệu cá tính riêng. Thương hiệu Thành Hưng đã được người dân tại các thành phố lớn đón nhận, với phương châm mang đến cho khách hàng sự yên tâm, sự hài lòng của ngành dịch vụ Taxi tải đầu tiên tại Việt Nam.

TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Tổng đài miễn cước toàn quốc: 1800.00.33

Trụ sở: 129 Hồng Tiến,P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VPĐD tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Q.12, HCM

ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

  • Nhận báo giá