Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm về dịch vụ Taxi tải, Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói.

Sứ mệnh 
Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng luôn tâm niệm phải trao đi những giá trị tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khu vực hoạt động
Với hệ thống bãi xe khắp trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hàng trăm xe tải của Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Thủ đô và Thành phố mang tên Bác.

Kinh nghiệm
Với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực Taxi Tải, Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói, Thành Hưng luôn là sự lựa chọn số 1 cho các tổ chức. Hàng ngàn gia đình chuyển về nhà mới cùng Thành Hưng mỗi năm.

Giải pháp dành cho bạn
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy theo nhu cầu của bạn, bất cứ nhu cầu vận tải từ taxi tải cho tới chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đều được đáp ứng phù hợp

Tầm nhìn

Hướng tới xây dựng Hãng Taxi Tải Thành Hưng trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường vận chuyển hàng hóa ở cả hai miền Nam Bắc.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng luôn tâm niệm phải trao đi những giá trị tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi để tạo nên thương hiệu Thành Hưng là sự sáng tạo, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là loại hình dịch vụ mà đơn vị vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ các công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói; miễn phí toàn bộ các vật tư đóng gói chuyên dụng như băng keo, thùng carton, màng nilon, bọc chống sốc… Tất cả các công đoạn: tháo lắp các thiết bị điện tử, đóng gói và bọc lót đồ đạc, bốc xếp và vận chuyển 2 chiều, điều khiển xe tải… đều sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, nhân viên sẽ có trách nhiệm lắp đặt tất cả đồ đạc của gia đình và sắp xếp vào đúng vị trí như mong muốn của gia chủ mà không phát sinh chi phí.

Xem thêm

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng luôn là một công việc khó khăn và tốn thời gian, nếu kéo dài lâu có thể ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty. Do đó, chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp giá rẻ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để vừa giảm được khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian mà vừa đảm bảo an toàn cho các tài sản cũng như tiết kiệm chi phí với công ty. Với hơn 26 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng Top 1 công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp Hà Nội và Tp HCM.

xem thêm

Dịch vụ Taxi tải

Được thành lập từ năm 1996, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng là đơn vị khai sinh mô hình taxi tải tại Việt Nam. Nhờ không ngừng đổi mới nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cấp số lượng xe tải lên hàng nghìn chiếc. Cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại, lăng nghe chăm sóc khách hàng sau dịch vụ…Thương hiệu Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với người dân trên cả nước. Là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ taxi tải giá rẻ chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Xem thêm