Taxi tải chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy

Chuyển văn phòng luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm mỗi khi muốn thay đổi môi trường làm việc hoặc mở rộng quy mô. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng luôn khiến các doanh nghiệp phải đau đầu và lo lắng nhiều vấn đề. Nguyên nhân là vì mỗi lần chuyển văn phòng không chỉ gây hao tốn về chi phí mà còn hao tốn rất nhiều về thời gian cũng như công sức.

Quận Cầu Giấy là quận nằm ở trung tâm Hà Nội, giáp những quân Đống Đa, Ba Đình, Từ Liêm và Thanh Xuân. Quận có địa hình khá rộng, mật độ dân số đông, tập trung rất đông những văn phòng, các trường đại học lớn nên nhu cầu thuê văn phòng, chuyển văn phòng rất lớn. Vì vậy, taxi tải Thành Hưng hân hạnh được cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói Quận Cầu Giấy đến khách hàng.

Vì sao khách hàng luôn chọn Thành Hưng khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng?

Thương hiệu bền vững

Hãng taxi tải Thành Hưng since 1996 là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Với hàng trăm chiếc xe tải màu đỏ trực chờ ở các bến xe lớn trong và ngoài thành phố cùng với đội ngũ nhân viên có thâm niên cao trong nghề, luôn tận tâm vì công việc và vì khách hàng. Tồn tại 27 năm, Thành Hưng đã trở thành cái tên thân thuộc, ghi đậm dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Sở hữu đội xe đông đảo

Thành Hưng sở hữu hệ thống xe tải đa dạng với nhiều kích thước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Khi khách hàng liên hệ sử dụng xe tải, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi, báo giá xe phù hợp và thuận lợi nhất cho quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Vì vậy, mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện, dù là đồ đạc cồng kềnh, khó vận chuyển.

dich_vu_chuyen_nha_tron_goi_gia_re

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với 27 năm trong nghề dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Thành Hưng đang sở hữu cho mình đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và luôn lắng nghe khách hàng. Với thái độ phục vụ niềm nở, lịch sự, nhân viên Thành Hưng luôn sẵn sàng giúp bạn xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ lái xe lâu năm, thông thuộc đường phố giúp cho Thành Hưng luôn đúng hẹn với khách hàng. “Trễ hẹn” là cụm từ không bao giờ có khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng ở Thành Hưng.

An toàn, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ Thành Hưng, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, không hư hại, mất mát trong quá trình chuyển dọn. Chính sách bảo hiểm uy tín, chuyển nghiệp giúp khách hàng không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Quy trình chuyển văn phòng quận Cầu Giấy của Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin

Qúy khách có nhu cầu chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài 1800.00.33 (miễn phí cước gọi). Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi lưu lại thông tin chi tiết của khách hàng chuyển cho đơn vị khảo sát.

Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên Thành Hưng sẽ tới tận nơi để khảo sát dựa trên các yếu tố số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển,… Thành Hưng sẽ đưa ra các phương án vận chuyển nhằm tối ưu chi phí, báo giá và thống nhất thời gian vận chuyển với khách hàng tiến tới ký kết hợp đồng.

Triển khai hợp đồng chuyển dọn văn phòng

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ, xin ý kiến cũng như giải đáp mọi vấn đề còn tồn đọng của khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ .

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển nhà, chuyển hàng hóa, chuyển xưởng,…. cho thuê xe tải chở hàng hóa. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài duy nhất 1800.00.33 của taxi tải Thành Hưng để được tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *