Taxi tải là gì? Những lợi ích của taxi tải

Nhu cầu sử dụng taxi tải hiện nay là ngày càng lớn và phổ biến. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá đa dạng nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ. Thiếu nhiều nguồn cung khiến nhiều doanh nghiệp bắt đầu đẩy giá lên cao hơn gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Thế nhưng tại Taxi tải Thành Hưng giá cước luôn được công khai, chi tiết và minh bạch.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng chưa biết đến dịch vụ taxi tải. Vậy, taxi tải là gì? Taxi tải có những lợi ích gì? Hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Taxi tải là gì?

Khác với taxi chở người, taxi tải phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng là chủ yếu. Taxi tải là các dòng xe tải nhỏ từ 5 tạ – 1 tấn 25, có hệ thống tính giá cước tương tự như taxi chở người với giá mở cửa và giá của từng ki-lô-mét rõ ràng. Theo đó, số tiền luôn được tính cụ thể theo khoảng cách di chuyển.

Dòng taxi tải hoạt động dưới sự kiểm soát của doanh nghiệp, có quy trình hoạt động, hệ thống nhận dạng thương hiệu và các tiêu chuẩn riêng. Khác với các loại xe tải thuê hoạt động nhỏ lẻ, khi dùng dịch vụ taxi tải, khách hàng được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng hoặc các cam kết minh bạch.

Taxi tải chuyển hàng

Những lợi ích khi sử dụng taxi tải

Nhiều người thường nghĩ rằng, thuê taxi tải phải qua nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà. Điều này gây mất thời gian, cảm thấy phiền phức. Thực tế, đây là yếu tố bảo đảm quyền lợi của khách hàng và còn nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Dịch vụ taxi tải là luôn có bảng báo giá rõ ràng và chi tiết để khách hàng tham khảo mọi lúc. Cụ thể như số ki-lô-mét, loại xe, số chuyến, yêu cầu phục vụ thêm,… rất minh bạch. Nếu bạn tính toán kỹ thì thuê taxi tải sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Thuận tiện khi chuyên chở các đồ dùng nhỏ

Chúng ta cũng không thể chở hết các món đồ dùng nhỏ dù chỉ trong một hai chuyến xe. Với taxi tải có kích thước thùng xe rộng sẽ chở hết một lần duy nhất, Mức giá cũng được tư vấn, trao đổi và thống nhất từ trước khi vận chuyển. Vì thế, nếu bạn đang cần chuyển nhà, chuyển văn phòng thì taxi tải sẽ hữu ích hơn cả.

Phù hợp với mọi đối tượng

Đôi khi trong cuộc sống, bạn cũng phải có một hai lần dùng taxi tải đột xuất. Nếu gọi dịch vụ thuê xe tải chưa chắc đã có xe phục vụ ngay. Nhưng với đội ngũ nhân viên và lượng xe sẵn có sẽ sẵn sàng phục vụ bạn ngay khi có yêu cầu khoảng 15 phút sau cuộc gọi. đội xe taxi tải sẽ đến nơi mà bạn yêu cầu

Nhanh chóng và an toàn

Những chiếc xe ba gác, xe thô sơ có kích thước thùng xe khá nhỏ nên chỉ chuyên chở số lượng đồ đạc hạn chế, phù hợp cho các bạn sinh viên thuê nhà trọ. Đối với những chiếc xe taxi tải có tải trọng nhỏ nhưng có lợi thế về thùng chứa hàng, có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc gấp nhiều lần. Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉ chuyển nhà, chuyển văn phòng từ nơi cũ đến nơi mới.

Điều đặc biệt, vận chuyển hàng bằng taxi tải sẽ không lo về vấn đề thời tiết như gặp những cơn mưa bất chợt hay những cái nắng oi bực của mùa hè. Khi sử dụng taxi tải, đồ đạc của bạn luôn được bảo vệ an toàn ở mức cao nhất tránh được nhiều rủi ro và các tác động bên ngoài gây ra.

Taxi tải Thành Hưng – sự lựa chọn hoàn hảo

Hệ thống xe tải đa dạng, phương tiện kỹ thuật hiện đại

Với hệ thống hàng trăm xe đủ tải trọng kích cỡ trên khắp các tuyến phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thùng xe rộng rãi phù hợp cho từng loại xe và đồ đạc của khách hàng. Đảm bảo đồ đạc của khách không xảy ra tình trạng dồn ép do xe quá nhỏ hoặc xe quá to thừa nhiều diện tích, chi phí cao. Hiện nay, Taxi tải Thành Hưng xây dựng hệ thống xe tải với các tải trọng khách nhau từ 5 tạ, 6 tạ, 1 tấn 25 nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

An toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ

Đội ngũ tài xế của taxi tải Thành Hưng cam kết luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn trong hợp đồng, vận chuyển nhanh chóng, an toàn và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng luôn cam kết chịu trách nhiệm bồi thường giá trị tài sản theo như nội dung hợp đồng ký kết với khách hàng.

Tận tình, chu đáo

Với dịch vụ taxi tải Thành Hưng lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Thành Hưng hoàn thiện và phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc tư vấn giải đáp và có câu trả lời cụ thể tới bạn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Giá cả hợp lý

Thành Hưng không chỉ đưa ra mức giá hợp lý siêu tiết kiệm mà còn liên tục giảm giá cước nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải.

Trân đây là những chia sẻ của Thành Hưng về Taxi tải và dịch vụ taxi tải.  Mong rằng, bạn sẽ chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *